NuBOOM® Ultra

  • 133

Lợi ích của NuBOOM® Ultra

Được lắp đặt chỉ trong 2 ngày, NuBOOM® Ultra có thể cải thiện đáng kể điều kiện làm việc của bạn và cung cấp cho bạn một HOẶC linh hoạt có thể được lên lịch cho nhiều trường hợp hơn.

Vị trí tầng cho phép lắp đặt nhanh chóng mà không cần tu sửa lại phòng tốn kém và mất thời gian. Không gian tủ, không gian kệ và các đầu vào điện là nơi chứa thiết bị y tế và video của bạn một cách hiệu quả, giữ dây khỏi sàn nhà để cải thiện độ an toàn.

NuBOOM® Ultra có khả năng định vị 6 trục tốt nhất trong phân khúc của tối đa sáu màn hình bùng nổ trong phạm vi hoạt động. Nhiều thông tin bệnh nhân hơn và khả năng trình chiếu hình ảnh. Trình bày hình ảnh sắc nét từ tối đa bốn nguồn cùng một lúc.

Dễ dàng cài đặt, không có chi phí ẩn

NuBOOM® là một cách đơn giản để tăng tính linh hoạt trong việc lập lịch trong bộ phận HOẶC của bạn. NuBOOM® có thể biến đổi phòng phẫu thuật cysto, GI hoặc tổng quát thành một bộ MIS kết hợp có khả năng thực hiện đầy đủ các quy trình. Công nghệ hình ảnh hóa được nhúng trong NuBOOM® hỗ trợ một loạt các chuyên khoa như thần kinh, chỉnh hình, tổng quát, mạch máu, ENT, OB-GYN và GI.    

NuBOOM® lắp đặt chỉ trong 2 ngày với chi phí CAPEX cố định - không có "lệnh thay đổi gotcha" phổ biến với các dự án phá dỡ, gia cố và xây dựng truyền thống.

Khách hàng của chúng tôi phải nói gì

"Nhóm cài đặt là một trong những người giỏi nhất mà tôi từng làm việc trong một dự án lớn như thế này. Chúng tôi đã cài đặt ba hệ thống DOC's® và hai hệ thống NuBOOM's® trong hai ngày. Hệ thống này rất dễ sử dụng và hình ảnh video rất nổi bật."     

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO

Địa chỉ:      17/20 Trương Định - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: +84-4-36240240

                 +84-4-36245926   

Fax:           +84-4-3624142

 

 

 

 

 

 

 

 


© 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO
All Rights Reserved