NuBOOM 'S'

  • 123

Lợi thế của NuBOOM 'S'

NuBOOM 'S' là hệ thống giá cả phải chăng nhất để chuyển đổi các phòng mổ trong ASC, các trung tâm phẫu thuật tại văn phòng và các phòng thủ thuật của bệnh viện.   

Cài đặt sau hai ngày hoặc ít hơn, hệ thống NuBOOM 'S' có thể giúp các doanh nghiệp phẫu thuật khởi nghiệp tránh thời gian ngừng hoạt động cải tạo tốn kém. Bởi vì nó là "đồ nội thất giống như" thay vì cơ sở hạ tầng trần được xây dựng sẵn, nó có thể được di dời khi nhu cầu không gian thay đổi hoặc hợp đồng thuê của bạn hết hạn.

 

Khả năng mở rộng cho nhu cầu của bạn

NuBOOM 'S' đi kèm với đầy đủ các phụ kiện, bao gồm, đèn chiếu sáng, tấm chắn bức xạ, kệ phụ, giỏ và giá đỡ hộp để đáp ứng nhu cầu của bạn

Dễ dàng cài đặt, không có chi phí ẩn

NuBOOM 'S' có diện tích nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm của chúng tôi. Nó có thể đáp ứng độ cao trần thấp hơn và được nối sẵn với 10 ổ cắm điện cho thiết bị hiện có của bạn. Hệ thống này cũng giúp dễ dàng tháo lắp để di chuyển hoặc mở rộng. Không cần sửa sang lại phòng của bạn, không có chi phí ẩn hoặc phí bất ngờ.

Khách hàng của chúng tôi phải nói gì

"Bất kỳ bệnh viện nào đang tìm cách nâng cấp HOẶC hiện tại cho các ca phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đều nên xem xét nghiêm túc NuBOOM. Chi phí vật liệu xây dựng ngày càng tăng và doanh thu bị mất do đóng cửa trong thời gian vài tháng. Với NuBOOM, bạn có thể chuyển đổi HOẶC trong một ngày cuối tuần. CV Medical đã thiết kế một đơn vị nơi các thành phần điện được lắp đặt dễ dàng tại hiện trường. Điều này cho phép khách hàng linh hoạt tối đa trong cấu hình điện. Một lợi ích bổ sung khác là NuBOOM có thể được kết nối sẵn ở một vị trí khác trên trang web mà không phải ảnh hưởng đến sự lây nhiễm và các quy trình kiểm soát bụi; lưu ý đến sự an toàn của bệnh nhân. "     

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO

Địa chỉ:      17/20 Trương Định - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: +84-4-36240240

                 +84-4-36245926   

Fax:           +84-4-3624142

 

 

 

 


© 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO
All Rights Reserved