Nhổ mỡ bằng siêu âm hồng ngoại Nutational

  • 128

Nutational Infrasonic Liposculpture là một biến thể của phương pháp hút mỡ bằng vibro lipo, kỹ thuật về cơ bản được phát minh bởi Euromi.

Kỹ thuật NIL ® dựa trên chuyển động của NUTATION, cho phép loại bỏ các mô mỡ trong khi vẫn tôn trọng các mô khác. Điều này sẽ giúp cho quá trình hậu phẫu ngắn hơn và ít gây đau đớn hơn cho bệnh nhân.

Nutation

Chuyển động cụ thể này sẽ được sử dụng để thâm nhập cũng như hút mỡ. Vì sự xâm nhập là điểm mấu chốt trong hút mỡ nên chất béo được thẩm thấu tốt nhất, chất béo được chuẩn bị tốt nhất để hút mỡ mà không có biến chứng. Việc tách hạt sẽ tạo ra nhũ tương của chất béo, chất này sẽ phá vỡ các tế bào mỡ trong khi tôn trọng các mô (không làm chảy nước). Sau bước này, chất béo đã nhũ tương có thể được hút nhẹ nhàng, đồng thời giảm đáng kể tình trạng chảy máu, nguy cơ chảy máu và bầm tím. Nguyện vọng rất chọn lọc.

Sóng siêu âm

Sóng hạ âm (tần số thấp: thấp hơn 20hz) được tạo ra bởi nhịp đập truyền và sẽ hoạt động như gây mê toàn thân trên vùng điều trị, giúp cho việc phẫu thuật và phục hồi của bệnh nhân thoải mái hơn.

Ngược lại với các kỹ thuật khác, hiệu ứng sóng hạ âm hoạt động tốt trên đầu canula. Sự xâm nhập sau đó nhanh hơn và lây lan tốt hơn nhiều (sự xâm nhập đồng nhất).

Da rút lại

Chuyển động bổ sung cũng sẽ kích thích tổng hợp collagen, làm săn chắc da sau phẫu thuật.

Chỉ định

Nutational Infrasonic Liposculpture ® cho phép:

Chất béo cổ điển: bụng, sườn, đùi (bên trong / bên ngoài), đầu gối, bắp chân, mắt cá chân, lưng, tay nắm tình yêu, mông, đùi nhão, cánh tay, cằm, cổ…

Các loại mỡ đặc biệt: phẫu thuật tạo hình abdominoplasty, gynaecomasty, tạo vùng bao xơ, lipo siêu vi điểm, hút mỡ siêu nhỏ, thu nhỏ ngực, tuyến mồ hôi, nâng cơ,…

Cấy mỡ hồng ngoại Nutational có thể được thực hiện cho nam và nữ, từ 18 tuổi, với bất kỳ loại da / mỡ nào (Da trắng, Châu Á, Châu Phi…) và cả đối với phẫu thuật hút mỡ lần 2.

Dòng sp EVA ® sử dụng kỹ thuật NIL ®

Dòng sp EVA ® đại diện cho một sự phát triển thực sự cho bệnh nhân và cho bác sĩ phẫu thuật. Trong 10 năm qua, công nghệ này đã trở thành kỹ thuật tham chiếu trong LIPOSCULPTURE.

Với rất nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới (Châu Âu, Mỹ, Brazil, Châu Á,…) và chưa bao giờ bị mâu thuẫn, kỹ thuật này đã thuyết phục được hàng nghìn chuyên gia.

Ưu điểm của kỹ thuật NIL ® và EVA ® sp

Ít vết thâm

Ít oedemas hơn

Mặt tốt hơn của da

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật ngắn hơn

Khả năng điều trị bất kỳ vùng nào trên cơ thể, ngay cả những vùng mỏng manh nhất

Đảm bảo chất lượng và an toàn

Dòng sp EVA ® được đánh dấu CE (thiết bị y tế).

Dòng sp EVA ® được sản xuất tại Bỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Evamatic ® là thiết bị duy nhất có hệ thống an toàn bên trong.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO

Địa chỉ:      17/20 Trương Định - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: +84-4-36240240

                 +84-4-36245926   

Fax:           +84-4-3624142

 


© 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO
All Rights Reserved