Lợi thế của NuCART®

  • 131

Đôi khi, nó là chỉ dễ dàng để có những thứ trên xe! NuCART® thay thế các tháp video cồng kềnh, kiểu cũ có phạm vi tiếp cận hạn chế và là giải pháp hiệu quả hơn về chi phí so với việc treo thiết bị và màn hình từ các cầu treo trần.    

NuCART® hiển thị tới 4 hình ảnh sáng, rõ nét trên các màn hình y tế độ nét cao bằng cách sử dụng cùng các nhánh được tìm thấy trên NuBOOM 'S' của chúng tôi. Tầm với của cánh tay tốt nhất trong lớp cung cấp các khu vực xem thoải mái về công thái học tuyệt vời ở hai bên của bệnh nhân cho tất cả các chuyên khoa MIS trong khi đồng thời sử dụng C-arm ở hai bên của bệnh nhân.  

Các kệ rộng rãi giúp hợp nhất thiết bị thành một sàn tiết kiệm diện tích. NuCART® cũng đi kèm với DOCS®, phần mềm màn hình cảm ứng độc quyền của CV Medical. Hệ thống trực quan hóa dễ sử dụng này được nhúng trong máy tính bảng không dây tích hợp của NuCART, có thể được mang theo khắp HOẶC của bạn hoặc được gắn trong giá để bàn có khóa.   

DOCS® cho phép hiển thị video và các phương thức hình ảnh khác bao gồm PACS và các dữ liệu bệnh nhân khác.

Tính di động cho nhu cầu của bạn

Với các cần và giá đỡ có thể điều chỉnh, NuCART® mang lại sự linh hoạt nhất mà không làm giảm hiệu suất như các hệ thống tĩnh.

NuCART® đi kèm với đầy đủ các phụ kiện, bao gồm giá đựng hộp, giỏ và kệ phụ để lưu trữ thiết bị.

Dễ dàng cài đặt, không có chi phí ẩn

NuCART® được thiết kế để "plug-and-play". Nó có thể lăn ra khỏi đế và được cắm vào để sử dụng tại cơ sở của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO

Địa chỉ:      17/20 Trương Định - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: +84-4-36240240

                 +84-4-36245926   

Fax:           +84-4-3624142

 

 

 


© 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO
All Rights Reserved