Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Fiori Sản Xuất Tại Italia .

  • 1407

Xe trộn bê tông tự nạp liệu còn có các tên gọi khác là “xe trộn bê tông tự hành” hay “xe trộn bê tông 3 trong 1” là sản phẩm rất tiên tiến. Quê hương của sản phẩm này chính là nơi sản sinh ra những chiếc Ferrari. 

 

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori là gì?

 

Trước 2013, chắc chắn rằng rất ít người biết đến sản phẩm này. Năm 2015, sản phẩm đầu tiên mới được nhập về cho khách hàng tại Hà Nội sau một thời gian dài tiếp thị. Kể từ đó, xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori được nhiều người chú ý. Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori là thiết bị chuyên dụng cho cấp phối liệu bê tông. Nó có 3 công dụng sau:

 

1. Tự nạp cát, đá, xi măng vào bồn trộn qua gầu xúc.

 

2. Tự đảo trộn hỗn hợp nguyên liệu gồm: cát, đá, nước, xi măng thành bê tông tươi.

 

3. Tự chở bê tông tươi và chở nguyên liệu tới tận chân công trình.

 

Đó là lý do tại sao thiết bị này có tên gọi: “xe bồn bê tông tự nạp liệu 3 trong 1”. Nhưng như thế thì vẫn chưa nói hết được những ưu điểm của thiết bị này. Ngoài ra, còn phải kể đến các tính năng ưu việt khác:

 

1.Tự xác định lượng vật liệu đổ vào bồn trộn: qua cân điện tử.

 

2. Trang bị máy in: xác định lượng bê tông từng mẻ được đổ ra theo mác.

 

3. Tự rửa xe: qua bơm cao áp.

 

4. Tự đổ mỡ bôi trơn: bảo đảm xe hoạt động tốt.

 

5. Tự nâng bồn tới 70 độ: tăng tốc độ xả bê tông.

 

6. Khả năng vận hành trong địa hình phức tạp: Với hệ dẫn động 4×4, cho phép leo dốc tới 30 độ.

 

 

Fiori thích hợp cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau: dân dụng, xây hồ, đập nước, khu dân cư… Loại xe này được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi sự hữu ích của nó.

Tano là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các dòng xe trộn bê tông Fiori (Italia). Ngoài ra, quý khách cũng có thể được tư vấn các  sản phẩm khác của chúng tôi. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm về xe trộn bê tông Fiori

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori được thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt, hoạt động vô cùng hiệu quả. Dòng xe trộn này được đánh giá khá cao về tính năng sử dụng. Thiết kế công suất hoạt động mạnh mẽ, dung tích bồn trộn từ 1-5.5 m3. Với năng suất làm việc vượt trội, xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori là phương tiện thi công hỗ trợ đắc lực với các công trình có: “ địa hình phức tạp, xa trạm bê tông”. Xe trộn bê tông Fiori giúp tiết kiệm 4-6 nhân lực “tại chỗ”. Đồng thời, tăng tiến độ và giảm chi phí bê tông 30% so với mua bê tông tươi, do ít mất mát nguyên liệu ở các khâu.

 

Xe trộn bê tông Fiori là dòng xe tự hào dẫn đầu về công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị được trang bị hệ thống lái cảm biến thông minh. Nên giúp tài xế dễ dàng vận hành, điều khiển. Xe trộn bê tông Fiori có khả năng xả vật liệu ra theo cả hai bên với góc quay toa 270 độ. Năng suất  trộn 4-6 mẻ/giờ, tùy điều kiện thi công và khoảng cách. Xe trộn bê tông Fiori có tốc độ quay bồn khoảng 22 vòng/ phút với tỷ lệ điền đầy là 66%.

 

Hệ thống thủy lực của xe trộn bê tông Fiori có áp suất lớn nhất là 230 bar. Bồn trộn được điều khiển bằng cần điều khiển thủy lực. Hệ thống thủy lực của xe trộn được tuần hoàn kín.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO

Địa chỉ:      17/20 Trương Định - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: +84-4-36240240

                 +84-4-36245926   

Fax:           +84-4-3624142

 


© 2024 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TANO
All Rights Reserved